[In trang]
Trang thông tin điện tử Cục Điều tiết điện lực cán mốc 20 triệu lượt truy cập
Thứ hai, 15/04/2024 - 12:28
Tính đến thời điểm hiện tại, Trang thông tin điện tử (TTĐT) Cục Điều tiết điện lực (www.erav.vn) đã chạm mốc 20 triệu lượt truy cập. Điều này cho thấy www.erav.vn đang dần trở thành kênh thông tin quen thuộc, địa chỉ truy cập thường xuyên của nhiều độc giả quan tâm đến tin tức ngành điện.
Từ tháng 4/2023, giao diện của trang thông tin điện tử đã được thiết kế lại, trình bày theo hướng hiện đại, thẩm mỹ, dễ dàng truy cập và sử dụng. Ngoài truy cập trên máy tính, giao diện còn được thiết kế phù hợp xem trên các thiết bị di động cá nhân như điện thoại thông minh, máy tính bảng... có kết nối Internet để tiếp cận được với nhiều độc giả hơn theo xu thế tiếp nhận thông tin hiện nay. Trang TTĐT đã nhanh chóng đạt được mốc 7 triệu lượt truy cập vào cuối tháng 8/2023.
Đạt mốc 7 triệu lượt truy cập vào tháng 8/2023
Hơn một năm qua, Trang TTĐT Cục Điều tiết điện lực (ĐTĐL) đã đăng tải trên 15.300 tin bài - theo sát và cập nhật những sự kiện, hoạt động của những chủ trương, chính sách pháp luật của ngành điện nói riêng và ngành năng lượng nói chung, góp phần thực hiện nhiệm vụ tăng cường công tác truyền thông chính sách; công khai minh bạch thông tin và tạo đồng thuận cao trong xã hội.
Giao diện Desktop
Giao diện mobile thân thiện, dễ truy cập, tiện dụng cho độc giả

Lượng độc giả truy cập tăng mỗi ngày là sự động viên khích lệ đối với Ban biên tập Trang thông tin điện tử (Nguồn: Google Analytics)
Ban Biên tập www.erav.vn đã tích cực tìm kiếm các thông tin về các hoạt động trong lĩnh vực năng lượng và ngành điện từ các báo, trang thông tin điện tử khác như: Cổng thông tin điện tử chính phủ, Báo Nhân dân điện tử, Báo Công Thương, Tạp chí Công Thương, Thông tấn xã Việt Nam,… để chọn lọc, xuất bản, làm phong phú các thông tin, góp phần tăng cường hiệu quả truyền thông và tăng số lượng người truy cập Trang TTĐT Cục Điều tiết điện lực trong thời gian vừa qua.
Trang TTĐT Cục ĐTĐL cán mốc 20 triệu lượt view 
Trang TTĐT Cục ĐTĐL www.erav.vn đã bước đầu thu hút được sự quan tâm, chú ý và phản hồi tích cực của cộng đồng, số lượt tiếp cận bài viết đã tăng cao hơn. Với tổng số trên 20 triệu lượt truy cập, con số tuy chưa phải là lớn, nhưng là dấu mốc rất đáng khích lệ đối với Cục Điều tiết điện lực và những người trực tiếp làm công tác biên tập.
Ban Biên tập Trang TTĐT Cục ĐTĐL xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới độc giả đã theo dõi, đồng hành trong suốt thời gian qua và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, góp ý của quý độc giả trong thời gian tới, để xây dựng Trang TTĐT ngày một phát triển hơn.
Cục Điều tiết điện lực