Bộ Công Thương - Cục điều tiết điện lực

Thứ năm, 18/04/2024 | 13:50 GMT +7

  • facebook | 024.221.47474

Hợp Tác Quốc Tế

Petrovietnam thúc đẩy hợp tác với trường Wharton, Đại học Pennsylvania, Hoa Kỳ

26/01/2024
Ngày 23/1/2024, tại Hà Nội, ông Bùi Minh Tiến - Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện trường Wharton, Đại học Pennsylvania, Hoa Kỳ. Cùng tham dự buổi tiếp có đại diện các Ban/Văn phòng Tập đoàn.
Về phía trường Wharton có Giáo sư Ziv Katalan - Giám đốc điều hành Văn phòng Sáng kiến ​​Toàn cầu Wharton; bà Amy Nichols - Giám đốc Chiến lược và thực thi Văn phòng Sáng kiến ​​Toàn cầu Wharton.

Toàn cảnh buổi làm việc.
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về thúc đẩy hợp tác, đồng thời thảo luận về việc tổ chức khóa học của trường Wharton tại Việt Nam vào đầu năm 2025.
Giáo sư Ziv Katalan cho biết, đây là khóa học do trường Wharton tổ chức dành cho sinh viên đang theo học các chương trình đào tạo về kinh tế của trường. Những sinh viên tham gia khóa học sẽ có cơ hội được học tập tại nhiều trung tâm kinh tế trên thế giới và tính đến đầu năm 2024, khóa học đã được tổ chức tại 17 quốc gia.
Giáo sư Ziv Katalan bày tỏ mong muốn được Petrovietnam hỗ trợ thực hiện khoá học, theo đó, trường Wharton sẽ cử 40 sinh viên danh dự đến trao đổi và học tập các kiến thức liên quan đến lĩnh vực kinh tế, năng lượng; tham quan và tìm hiểu về các cơ sở, trung tâm dầu khí của Petrovietnam…

Ông Bùi Minh Tiến - Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tiếp đoàn đại biểu trường Wharton.
Ông Bùi Minh Tiến - Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam bày tỏ vui mừng khi tiếp đoàn đại biểu trường Wharton đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Tại buổi làm việc, ông Bùi Minh Tiến đã thông tin đến đoàn đại biểu trường Wharton về những thành tựu, hoạt động sản xuất của Petrovietnam hiện nay và chiến lược phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới.

Ông Bùi Minh Tiến - Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc.
Ông Bùi Minh Tiến khẳng định, Petrovietnam luôn sẵn sàng mở cửa, đón nhận cũng như hỗ trợ các sinh viên quốc tế muốn đến thăm, học tập và nghiên cứu tại Việt Nam. Về khóa học của trường Wharton, ông Bùi Minh Tiến đã trao đổi với Giáo sư Ziv Katalan về địa điểm, nội dung triển khai và các đề xuất đào tạo.
Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Thành viên HĐTV Bùi Minh Tiến hy vọng trong thời gian tới, Petrovietnam và trường Wharton sẽ có nhiều cơ hội trao đổi, hợp tác chuyên sâu hơn nữa.
 Theo Petrotimes 

Cùng chuyên mục

Tổng giám đốc EVN Nguyễn Anh Tuấn làm việc với lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Doosan Hàn Quốc

18/04/2024

Ngày 17/4, tại Hà Nội, Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Anh Tuấn đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tập đoàn Doosan (Hàn Quốc) do ông Kim Bong Jun, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn làm trưởng đoàn.

  • 0
  • 0

giá điện sinh hoạt

Mức sử dụng trong tháng Giá (đồng/kWh)
Bậc 1: Cho kWh từ 0 - 50 1.806
Bậc 2: Cho kWh từ 51 - 100 1.866
Bậc 3: Cho kWh từ 101 - 200 2.167
Bậc 4: Cho kWh từ 201 - 300 2.729
Bậc 5 Cho kWh từ 301 - 400 3.050
Bậc 6: Cho kWh từ 401 trở lên 3.151