Bộ Công Thương - Cục điều tiết điện lực

Thứ sáu, 21/06/2024 | 17:17 GMT +7

  • facebook | 024.221.47474

Hợp Tác Quốc Tế

EVN làm việc với Công ty Công nghệ Huawei

26/04/2024
Với năng lực, kinh nghiệm thị trường toàn cầu trong lĩnh vực điện và kỹ thuật số, Công ty Công nghệ Huawei bày tỏ mong muốn được tham gia nhiều hơn trong ngành công nghiệp điện lực tại Việt Nam.

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Tài Anh tiếp và làm việc với đoàn công tác Công ty Công nghệ Huawei. Ảnh: Hải Yến/BNEWS/TTXVN
Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Tài Anh vừa có buổi làm việc với đoàn công tác của Công ty Công nghệ Huawei (Trung Quốc) do ông Jason Wu Chủ tịch phụ trách kinh doanh Năng lượng số, Huawei khu vực Đông Nam Á làm trưởng đoàn.
Ông Jason Wu - Chủ tịch phụ trách kinh doanh Năng lượng số, Huawei khu vực Đông Nam Á cho biết, là một trong những nhà cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin hàng đầu thế giới, Huawei luôn tập trung vào đổi mới sáng tạo và phát triển kỹ thuật số cho ngành công nghệ thông tin; đồng thời, phối hợp với khách hàng và đối tác để tiếp tục nâng cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số. Bên cạnh đó, Huawei sẽ tiếp tục đầu tư để đóng góp vào quá trình chuyển đổi số của Việt Nam.
Với năng lực, kinh nghiệm thị trường toàn cầu trong lĩnh vực điện và kỹ thuật số, Công ty Công nghệ Huawei bày tỏ mong muốn được tham gia nhiều hơn trong ngành công nghiệp điện lực tại Việt Nam và đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn Điện lực Việt Nam trong thời gian tới, đồng thời mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác trong việc thúc đẩy các giải pháp năng lượng số tại Việt Nam nhằm tối ưu hóa mạng lưới điện, giảm phát thải và nâng cao hiệu suất, góp phần hiện thực hóa cam kết của Việt Nam đối với thế giới.Bày tỏ sự ấn tượng về những kết quả, thành tựu nghiên cứu và phát triển công nghệ thông tin của Công ty Công nghệ Huawei những năm qua, Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Tài Anh cho biết, EVN luôn quan tâm tới việc phát triển hệ thống điện ngày càng thông minh, tin cậy và linh hoạt hơn, để đáp ứng các nhu cầu phát triển kinh tế, cung ứng đủ điện cho phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.Công ty Công nghệ Huawei là doanh nghiệp cung cấp hạ tầng ICT và các thiết bị thông minh, hoạt động trên 170 quốc gia. Huawei đã hoạt động 25 năm tại Việt Nam. Trong lĩnh vực năng lượng, thông qua công nghệ điện và kỹ thuật số, Công ty Công nghệ Huawei cam kết hỗ trợ các ngành công nghiệp và khách hàng trên toàn thế giới đẩy nhanh quá trình chuyển đổi xanh và ít Carbon. Tính đến năm 2022, Huawei đã hỗ trợ khách hàng sản xuất khoảng 695 tỷ kWh điện xanh.
Theo TTXVN  

Cùng chuyên mục

  • 0
  • 0

giá điện sinh hoạt

Mức sử dụng trong tháng Giá (đồng/kWh)
Bậc 1: Cho kWh từ 0 - 50 1.806
Bậc 2: Cho kWh từ 51 - 100 1.866
Bậc 3: Cho kWh từ 101 - 200 2.167
Bậc 4: Cho kWh từ 201 - 300 2.729
Bậc 5 Cho kWh từ 301 - 400 3.050
Bậc 6: Cho kWh từ 401 trở lên 3.151