Bộ Công Thương - Cục điều tiết điện lực

Chủ nhật, 14/07/2024 | 00:10 GMT +7

  • facebook | 024.221.47474

Hợp Tác Quốc Tế

Tăng cường hợp tác giữa Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia và Ngân hàng Thế giới

28/09/2023
Ngày 26/9/2023, tại Hà Nội, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã có buổi làm việc với bà Zayra Romo - Trưởng nhóm cơ sở hạ tầng Khu vực Đông Á và Thái Bình Dương - Ngân hàng Thế giới (WB) về khả năng hợp tác trong các lĩnh vực.
Chủ tịch HĐTV EVNNPT Nguyễn Tuấn Tùng (ngồi giữa) trao đổi tại buổi làm việc.
Tham dự buổi làm việc có các chuyên gia cao cấp về năng lượng của WB tại Việt Nam. Về phía EVNNPT có ông Võ Hoài Nam - Thành viên HĐTV EVNNPT, ông Vũ Trần Nguyễn - Phó Tổng Giám đốc EVNNPT, lãnh đạo Ban Tổng hợp, Ban Tài chính - Kế toán, Ban Kỹ thuật và Văn phòng EVNNPT cùng dự buổi làm việc.
Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Tuấn Tùng - Chủ tịch HĐTV EVNNPT cho biết: Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia là đơn vị thành viên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam với nhiệm vụ phát triển và vận hành hệ thống truyền tải điện trên toàn quốc an toàn, liên tục, ổn định cho các hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh, quốc phòng và thị trường điện Việt Nam. 
Bà Zayra Romo - Trưởng nhóm cơ sở hạ tầng Khu vực Đông Á và Thái Bình Dương - Ngân hàng Thế giới (ngồi giữa) trao đổi tại buổi làm việc.
EVNNPT đang hướng đến trở thành tổ chức truyền tải điện chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á và hướng đến trở thành tổ chức truyền tải điện tiên tiến trong khu vực châu Á và trên thế giới. 
Tại buổi làm việc, hai bên cùng thảo luận, trao đổi về khả năng hợp tác trong tương lai, trong đó một số lĩnh vực được tập trung thảo luận gồm: Truyền tải điện một chiều HVDC, chiến lược tài chính, chuyển đổi số và xếp hạng tín nhiệm của EVNNPT.
Lãnh đạo EVNNPT chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác của WB.
Tại buổi làm việc, bà Zayra Romo - Trưởng nhóm cơ sở hạ tầng Khu vực Đông Á và Thái Bình Dương - Ngân hàng Thế giới và đoàn công tác đánh giá cao những bước phát triển của EVNNPT trong hơn 15 năm qua. WB mong muốn được hợp tác chặt chẽ với EVNNPT ở các lĩnh vực và khẳng định sẽ đề ra những giải pháp để việc hợp tác đạt hiệu quả cao nhất.
Theo Trang tin điện tử Ngành điện

Cùng chuyên mục

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Tài Anh tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp Trung Quốc

12/07/2024

Ngày 12/7, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Tài Anh có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác các doanh nghiệp Trung Quốc đến thăm xã giao và tìm hiểu về hoạt động của EVN và đề xuất hợp tác trong lĩnh vực năng lượng.

  • 0
  • 0

giá điện sinh hoạt

Mức sử dụng trong tháng Giá (đồng/kWh)
Bậc 1: Cho kWh từ 0 - 50 1.806
Bậc 2: Cho kWh từ 51 - 100 1.866
Bậc 3: Cho kWh từ 101 - 200 2.167
Bậc 4: Cho kWh từ 201 - 300 2.729
Bậc 5 Cho kWh từ 301 - 400 3.050
Bậc 6: Cho kWh từ 401 trở lên 3.151